hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??

binigay din po ba kyo ng gamot na katulad nito na pinapasok sa pempem nag worry ksi ako😭 lagi ako nkakaranas na masakit ang puson at likod ko pa help po😭

hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??
47 Replies

same Tayo Ng nararamdaman Ganyan ako nun halos na mamalipit pa ko nun sa sakit,

same po. sa gabi mo siya lagi ittake kasi nakakahilo yan. pampakapit yan.

ako po binigyan ako nyan kasi lagi ako nakamotor pero tinatake ko orally

normal lang po ba sumasakit ang puson? 5 weeks preggy po ako.

Me, for 8mos ko daw yan ggmitin sb ng ob ko. My 1mc na kc ako..

yes po. pampakapit yan. basta reseta ng ob safe yan mommy.

Basta prescribe naman po ng ob/midwife safe po yan.😊

wag laying masyadong ma stress or pagod ka..momshie

ako ganyan din pero tumaas naman nubg second tri

thank you sa help nyo mga mommies😍

Related Articles