14weeks pregnant

hello po mga mommy ask ko lang sino po dito ang mababa ang matres anu po ginawa nyo ?? ..nagpacheck up po ksi ako sa ob ko sabi bumababa daw matres ko kaya un binigyan ako ng pampakapit kay baby ...kaya pala lagi sumasakit puson ko.? 1st time ko magpregnant ?tnx.po

1 Reply

Mababa din c panganay noon until 5mos.. Mababa din etong c bunso (currently 5mos).. Luckily may kakilala akong marunong maghilot para umangat ung matres kaya naingat talaga sila. May mga OB daw na marunong mag angat via hilot pero sobrang dalang lang.. May professional naman na nag ooffer ng preggy massage (prenatal until post partum) like @massagemnl (check mo IG nila)

5y ago

thank you . hmm safe po ba un magpahilot kahit preggy na