Hilot sa mababa ung matres

Mga momshie ask klng Po kng pwde mag pahilot nang tyan ksi mababa Po ung matres ko sumaskit ung puson lalo na pag matagal ung upo ko ung tawag Po smn paugab pag mababa ung matres 18weeks pregnant Po first time mom ty Po sag sgot☺️😊

2 Replies

hindi daw po advisable magpahilot pag buntis pede po kasi makunan pag magkamali lng po ng hilot.or msama ay baka humiwalay ang inunan .may kkilala po ako mgpahilot nung 4 months sya.nakunan po sya and nung pagrazpa po s knia ngtaka po doctor ksi durog durog n dw po katawan nung baby.

angat mo lang paa mo tas lagay ka nunan sa balakang , naranasan ko yan 13weeks nag ok nman