hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??

binigay din po ba kyo ng gamot na katulad nito na pinapasok sa pempem nag worry ksi ako😭 lagi ako nkakaranas na masakit ang puson at likod ko pa help po😭

hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??
47 Replies

oo binigyan din ako niyan mga 13weeks ata ako non kc hindi tumalab ung iniinom na pampakapit so nag palit yan ang binigay sakin dahil d rin talaga nWawala yung sakin ng puson ko then 34weeks binigyan ult ako niyan kc nag pre-term labor ako baka bigla lumabas si baby ng wala sa oras safe yan basta bigay ni OB sundin mo po nanganak akong safe and healthy c baby 1st mom po🤗 kaya dami ko din worry noon gaya mo 😊

yan din ginagamit ko nag start ako nung 7 weeks palang si baby up until now mag 11 weeks na sya. niresita ni OB kase twice na ako nakunan para di mag o-open in advance si cervix.. kasama rin po si duphaston. tanong ko lang din po, normal lang ba na may lumalabas sa pem2 na parang thick na white? or ako lang hehehe

4y ago

normal lang yun mommy sabi ng OB ko yan din naranasan ko po may lumabas na white thick.. dahil po yan sa gamot na heragest po. 😊

Ganyan din po ako nun . nung 3months palang tyan ko masakit puson at balakang . ginawa kopo ng more water ako at uminom po ako ng buko araw araw po yun . mga after 1week po nawala na yung sakit ng puson ko . try mo din mommy baka makahelp sayo🙂

mga momshie pano pag ippasok sa vagina buong ilalagay or ung katas lng ng gamot na gel nyan ? hihi. paxenxia na hnd kc pasyadong aware jan 😊☺ wla nman kcng cnav OB ko na pwedeng ilagay sa vagina sav lng kc skin inumin ko dw hihi

4y ago

cge po sis slamat iinumin ko lng kc wla nman skin nisav na ilagay ko sa vagina ko e saka hnd nman ako nagsspotting e

same here momsh 16 weeks pregy nung pang 2 beses ako spotting nbigyn n k nian iniinum nung png 5 spotting k pinpsok n sya sa pems at nka strict bed rest aq 2 months n nakahiga momsh lavarn lang momsh relax

25 weeks pregnant and gumagamit din po ako niyan kasi short cervix daw po. Every night din gamit mommy para nakahiga nalang. 🙏🏻 wag magpaka stress po and if makaramdam pagod, rest po agad.

pampakapit po yan mommy. nag take din ako nyan nung nag spotting ako.. yung pag sakit po ng likod normal po yun sa buntis. pero pag madalas po sumakit ang puson at tyan pa check po agad mommy..

Ganyan din sakin mamsh, nun 6weeks ko yan nireseta sakin pampakapit before lagi parang naninigas puson ko pero after ko niyan nawala naman na dina madalas nasakit puson ko. Ilagay mupo before ka sleep

4y ago

14 days din ako nag gamot ng ganyan

me binigyan din ako nyan kc may internal bleeding ako. pero d naman Mababa mattress ko po . saka sa awa ng dios wala naman po masakit sa akin. pero until now naglalagay padin ako nyan.

4y ago

hmm. ipanasok sa pempem momz

ako mommy nag pacheck up ako 7weeks and 5days pero dhupaston pina inom sakin anggang 4months pero ngayun iba napo pero pampakapit din madalas kasi masakit yung side ng puson ko

4y ago

ano na po ngayon iniinom mo mommy

Related Articles