Bigla-bigla na lang bang naghuhubad ang anak mo ng damit damit or diaper?
Voice your Opinion
OMG, YES!
NO, not really

4257 responses

25 Replies

Pag nangangati at di sya comfortable sa suot nyang damit or diaper hinuhubad nya talaga pag kame lang ng daddy nya andito sa bahay,pero pag may ibang tao nag sasabi sya sakin na makati daw,

sinasabihan ko sya na huwag gawin un pero syempre tanungin ko rin bakit bigla maghuhubad, baka nangati o baka di sya sa comfy sa damit o diaper

Yung 3 years old ko. hinuhubad na na lang bigla diaper nya, tapos sasabihin puno na, puno na .

Oo lalo na pag tumae na siya sa pampers niya 😂😂 Alam na alam na nagpapahugas eh hehehehe

6months plng bby ko pero hinahatak nya diaper nya nattanggal yong tape sa harap

Yung bunso ko dati, gusto lagi lang naka-diaper, 1 to 3 years old. 😅

Marunong siya mag hubad ng diaper pagka gising para mag wiwi sa toilet

Oo pag na initan siguro sya sa diaper, bigla nya nlng tinatanggal

mag 9months palang po ang twin ko kaya hindi ko papo alam 😅

2 mons. pa lang c baby kaya di ko pa masabi