Ask ko lang po may possibility ba na bumuka yung tahi sa loob bigla nalang kasing namaga.

3 Replies

Bumuka din po yung tahi ko, rather nabutas po sya. niresetahan lang po ako ng ob ko ng ointment (Mupirocin) pahid lang 3x a day. In 5days kita na agad yung pag close ulit nung sugat. pero better, magtanong parin po kay OB mamsh.

mommy ask the ob nyo kasi mahirap yan.

3y ago

Sige po salamat po mommy 😊