I'm sad

Bigla akong nagka means ngayun

8 Replies

Paalaga ka po sa OB. ako naman po noon nakunan nung 2017..regular period ko pero sabi sa utz ko may pcos ako, kaya nagpaalaga ako sa OB bago umuwi hubby ko fr abroad. Pinag take ako ng gluta (kahit di ako pumuti 😂😂) plus folic acid tapos less alcohol intake. Pag uwi ni hubby sakto fertile ako and nag preggy ako agad. ❤ 27 week na po kami ni baby 😊

Wag ka po ma sad momshi, mag kakaroon karin po ng para sa inyo. Ako nga po pray lng po kmi ng asawa ko khit mahirap makabuo kc ofw sya ones ayear lang umuwi at 1 month lang ang vacation nya. Pero ginawa nmin laht para makabuo ng baby. At heto nga po dininog ni god dasal namin im 3 months pregnant 😊

4y ago

Kahit may edad na ako naaa 42

There are means, but there are also lots of other ways! 🤣 don’t be sad, just pray and try :)

Aww.. paalaga k sa ob, or patingin Po kayo mag Asawa.

mainam paalaga ka po sa OB kung gusto po magkaanak

Meron ba tlaga na nangyayare ng ganito

Ano dapat gawin ko?

Try and try