calcuim

bigay lng po sa center po namin .d namn po sinabi at nakalimutan kopong e tanong kung ilang beses sa isang araw uminom or hahatiin pa po ba .ty po

calcuim
81 Replies

Ganyan din binigay sa center sa kin and tinake ko during my entire pregnancy. Pero lately ko lang nalaman na pag calcium carbonate ay may halong "chalk" so mas ok pa din mga branded na calcium vitamins mommy.

4y ago

Ganun ba yun mommy thanks for correcting me. Anyways, good luck sa pregnancy ?

Related Articles