calcuim

bigay lng po sa center po namin .d namn po sinabi at nakalimutan kopong e tanong kung ilang beses sa isang araw uminom or hahatiin pa po ba .ty po

calcuim
81 Replies

Once a day after meal. wag mo isabay sa iron mommy kasi anything you drink with iron masusuka ka lang. 😂

Usually ung mga twice a day or 3x a day 600 mg Lang po un. Please double check para hind po tayo maoverdose

2x a Day ako umiinom sa ngayon 6months na yung 5months ko once lng ako umiinom.. Sabi KC sa center nmin

Dapat tinanong mo mommy kasi iba iba tayo . Sakin ganyan din binigay pero once a day lang ang inom .

once lang sakin kasi 1.2g yan, at may effect din kasi kapag nasobrahan intake mo ng calcium oer day

Once a day po every night according to my ob mas mganda dao kc pg sa gabi mas effective.

2x a day lang po.. 8months preggy.. yan din iniinom ko. Morning and evening before bed time.

Twice a day sabi sa akin. 1 sa umaga and isa sa gabi. Yong folic acid ko yung once a day.

Saken 3x times a day ayon kase sabi sa center pero iniinom ko siya twice a day 🤣

ONCE a day lang po yan, kaka check up ko lang sa OB, same medicine nireseta.

Related Articles