calcuim

bigay lng po sa center po namin .d namn po sinabi at nakalimutan kopong e tanong kung ilang beses sa isang araw uminom or hahatiin pa po ba .ty po

calcuim
81 Replies

May binigay din po saking ganyan gaing brgy. pero nag aalangan ako inumin , kase iba din po yung vitamins na tinetake ko ... pero natigil yun 2mons ago .. Btw pwede ko din po ba yan inumin kahet walang reseta ng Ob ko ,? 37wks na

0-5 months of my pregnancy journey i was drinking this and yes galing din po sa health center, they told me to take 2x a day. Pero yung ginawa ko yung isang gamot ihahati ko into two kase malaki nahhirapan ako lunukin hehe

ako nong buntis pa once a day lang.. marami kasi vit. na pinainom sakin tapos 6months palang subrang laki na ng tyan ko. kaya kala.ng lahat malaki na baby ko sa loob..pero nong pinanganak kona sakto lang nman.

Ganyan din binigay sa center sa kin and tinake ko during my entire pregnancy. Pero lately ko lang nalaman na pag calcium carbonate ay may halong "chalk" so mas ok pa din mga branded na calcium vitamins mommy.

4y ago

Ganun ba yun mommy thanks for correcting me. Anyways, good luck sa pregnancy 🙂

sabi po ng OB ko ONCE a day lang yan, sa center kasi sabi nila 2x a day pero nagconsult ako nyan sa ob ko sabi nya 500mg lang daw kaya ng katawan natin kaya ONCE a day ka lang dapat iinom nyan.

once a day kung kaya mo nman na lunukin yung isang buo mommy inumin mo ng buo mlki kc laman niyan hehehe ako kc pinilit ko buo inumin umiinom rin kc ako ng folic bale dlwa iniinum ko once a day

Merun dn po ako nan bigay dn ng center 3x a day ang pag inom..pero sbi n mama skn hnd nmn kailngn sunod sunod .pwd isang beses sa isang araw.

Galing po center ang sakin sabi 2x a day pero isang beses ko lang iniinom kasi nagfolic acid po ako sa morning kaya night ko na lang iniiom.

2x a day in the morning & evening po pero kung naggagatas ka na pangbuntis like anmum, once a day lng yan calcium, once a day anmum.

Once a day lang sinabi sakin eh umaga lang ang pag inom hindi po hahatiin if d. Mo po kaya yung laki hatiin nio po

Related Articles