Uso ba sa pamilya n'yo ang pagpasa ng mga pinagliitan na damit ng bata?
Voice your Opinion
OO
HINDI

1742 responses

10 Replies

Uso siguro kjng nasa province ako. kasi dito ako sa asawa ko . unang apo sya kaya walang pinagliitan?? bunso nila hunby 23 years old na..

basta yung maayos at pwde pang pakinabanagn .... kaya kahit ako pinapasa ko din yung ilang gamit ng anak ko sa mga kapatid ko...☺

Yes lalo na ngaun practical nalang??

hndi pa po na try . first time mom here

yes...that's being a practical momsh.

Wala.. second apo palang eto

Practical kasi ?

Opo Sayang din kasi

Yes po..

yes po