ulo

bibilog pa po ba ulo ng baby ko 3 months na po sya. ano pong effective way para po bumilog yung ulo nya. kasi po pinagtatawanan yung ulo nya pahaba daw po at malaki. masakit po kasi pianagtatawanan yung anak ko na wala man lang kamuwang-muwang lalo na't kamag-anak mo pa yung kumukutya sa kanya.

ulo
21 Replies

hilutin mo lang palagi mommy kada umaga, mula noo papunta sa likot ng ulo. Wag mo din pahigain ng matagal

Hilutin mo lang po palagi ulo nya para bumalik sa pagka bilog and iwasan mo muna lagyan ng unan si baby.

Push mo momsh yung ulo nya pababa. Medyo matagal ng konti tas ulit lang palagi pag may time ka

merong nabibiling unan na pang shape ng ulo mommy try mo po bumili and hilot po lagi

always hilot lang po mami .. dhan dahan lang kasi malambot pa tlga ulo ni baby

Hello po, kumusta na po ba baby niyo? Same situation po kasi sa baby ko.

Sabi po ng nila lagyan daw lagi ng hat para bumilog..

Hi mamsh😄 Ito po ang sagot haha

4y ago

So wala po kailangan gawin? magiging maayos din po ang lahat?

Hilutin nyo po araw arw..

Massage. O lagi sis

Related Articles