Nipple confusion

Hi bfeeding moms! May I ask, ano kaya remedy sa nipple confusion? since it is somehow frustrating na ayaw ni L.O ko pag breastfeed ko siya, mas bet niya bottle feeding.

1 Reply

Hi mommy. Ganyan dn prob ko before,super struggler kaya nagpump na lang ako at sinasalin ko sa bote, d na rin tumagal ang pag feed ko sknya dahil kumonti na ang supply ko. Lately ko lng nadiscover via friend, search nyo po sa shoppee or lazada nipple shield protector, d ko natry pero effective daw.

4y ago

ganyan din po ako hanggat umabot sa nagpa pump nlng aq pero dko po tinigilang i oper muna dede q bago ibigay ang bote sa knya hanggang isang araw naglatch na uli sya sken yey ang saya po ngyn pareho na po nyang gs2 ang bote at dede q.