prenatal vitamins

best time to drink OB MIN PLUS. before or after meal?

15 Replies

after meal po if hindi matolerate ng sikmura mo without food. Drink plenty of water din pag inumin mo sis. Tapos wag ka muna agad hihiga. For me kasi ngsusuka ako before if inumin ko without food.

Dati, Im taking my vits. after breakfast kaya lang nagsusuka ako after 1hr. Kaya advise ng OB ko to take it after kumain ng lunch.

after meal, uminom ako nyan wala akong dinner sinikmura ako sinuka ko lahat ng durog durog na yung gamot😣

before meal for me kasi nkakasuka po yang OBMIN 😅 lalo pg dighay haaaiy

pinainom sa akin yan ng ob ko after breakfast

Before bedtime, sis. After mo mag toothbrush.

After dinner before bedtime. 1 capsule/day.

After breakfast po yan pinatake ng OB ko.

Better po before bedtime yung obmin.

Sabi ng OB ko, after breakfast po