Spg

Best position for sex while pregnant?

34 Replies

dogstyle,, nakatagilid.. nakatayo.. ikaw ang nasa ibabaw.. basta po wag yung postion na ikaw ang nasa ilalim.. hindi sia advisable lalo na sa buntis.. pero depende pa po kung ilang months na tummy mo.. sa 1st trimester po kasi pwede pa naman.. pero kapag 2nd to 3rd trimester mo na po.. wag na po ganun position.. mahihirapan si baby makahinga

3y ago

pass sa anal HAHAHAHA magsalsal na lang siya

Sabi ng tatay ng anak ko dogstyle daw lalo na pag buntis kasi naiipit daw ang baby pag nakahiga lang ako .. pero wala naman nangyayari samin haha nasabi nya lang

dogstyle po.. kung san ka kumportable mumsh.. sabi ng ob ko nun pwede daw magsex hanggang kabuwanan 😂😂 mas madali daw manganak 😂

Oral lang kami ni hubby pero twice lang nangyari for almost 8mos. Ayaw ko kasi haha😅 nagwoworry ako kaya kinausap ko nalang siya.

Ingat ingat lng po sa pakikipag sex while pregnant, it can cause miscarriage. Pakiramdaman nyo po sarili nyo at c baby.

Doggy or you on the top or Kaya spooning sis. Ganyan kame ni hubby Kung ano Mas Comportable sayo

Depends kung ano trimester ka na. You can google sex positions for every trimester

Cowgirl spooning top sya minsan pero natatamaan tiyan ko kaya tagilid 😅

woman on top. d mag bbunguan ang tyan nyo😂

For me spooning and cowgirl/woman on top position mas okay.