Sex Position

Anong preferred sex position nyo while pregnant? ?

32 Replies

walang sex til nabuntis ako 😥 dahil nagka history ako subchorionic hemorrhage on my 6weeks, spotting with blood clot, nawala dn naman sya after 1 week but natatakot ako makipag do kasi baka magkadugo mataranta pa kami parehas, 19 weeks pregnant, 19 weeks no sex!

4y ago

Same history tayo sis.. At same din ang weeks.. 19 weeks din ako now..

Wala po. Hahahaha, d ko feel makipag sex ngayong pregnant ako. Di tulad nong dati.

No sex muna since maselan ako ngayun😅. Fasting si mister😂😂 hanggang sa makapanganak na😂

missionary, dogstyle, 69 ,cowgirl, side ,reverse cowgirl, jetfighter

kung san comfortable bsta di nadadaganan or na ppressure yung abdomen / puson

Doggy, Patagilid saka on top. 😂

Pra skin Missionary prin, masakit kase pag doggy style

Side lang sis.. haha di se tlg comfortable

Kahit ano, basta komportable ako.. 😊

boxing while sex is the best hahaha