BabyGirl.

THANKGOD . NAKARAOS NA... bermonths baby. NAPAAGA.. YUNG FOLLOW UP CHECK KO LANG SA O.B. tas bigla nalang ako naglabor ?? 4pm pag i.e sakin 3 to 4 cm palang. open cervix narin.. 4;30pm pumutok na panubigan ko. 5pm nag active labor na every 2mins na un pain... 5;20 pag i.e 4cm parin. kaso kakasabay ko ng ire sa bawat pag hilab.. kahit 4cm lumabas na c baby 5:30pm ? DOB ; SEPT 02 . 19. EDD UTZ ;SEPT 24. PA DAPAT SA LMP ; SEPT 18.

BabyGirl.
112 Replies

Wow congrats same pa tau ng due date, ngaun nananakit nakit na puson ko at naninigas nigas na tyan ko dpa ako na iie. Pero gusto kuna din to ilabas d kuna mhintay ung due date nsakit n din balakang ko