labor experience

After ng mahabang araw.ng paglalabor nakaraos din... Sept. 8 pinaconfine na ako ng Doctor ko para induce kasi mababa ang potassium ko kakasuka ko Sept. 9 nakainduce na ako pero di pa rin nataas dilation ko 4cm parin. Sept. 10 tuloy tuloy na tumaas ang dilation ko and pumutok na ang panubigan ko 7cm at 4pm. But after an hour 8pm na 7cm parin .. kaya nag decide ang doctor ko cs na ako kasi wala na akong panubigan at ayaw parin tumaas ... At last 10:38pm via CS 3kls. Lumabas din c baby ... grabi ilang araw ako naglabor CS din pala kakalabasan ko. Pero thanks god safe kaming dalawa. ❤❤❤

labor experience
77 Replies

Mababa po pottasium nyo ilang weeks palang po kayong nag bubuntis sis. Ako kasi 31weeks plng. Nung August 26 nag ka dengue at mababa pottasium ko tas may infection ako sa dugo.

5y ago

Ah opo bka ma dehydrate po kayo kasi sumusuka pala kayo

Bilib ako sau sis jennifer, napaka strong mo nakatagal ka sa mga pinag daanan mo. 🤗 Happy ako at safe kau ni baby. Congrats ulet..

Congrats mommyy!! Can't wait to see my baby girl too! 😍😍😍😍😍👶👶

Same tau sis,aq 2days and 2 nights rn labor q at cs aman pla

Congrats po. Mahalaga safe kau pareho ni baby 😊

Congrats po Godbless sa inyo ni baby! 😍

Cute nman ng bebe na yan. Congrats sis

Ganda ng baby mo mumsh congrats! 👏

Congrats mommy! Ang ganda ni baby ❤

Wow ang cute ng baby girl🥰