BabyGirl.

THANKGOD . NAKARAOS NA... bermonths baby. NAPAAGA.. YUNG FOLLOW UP CHECK KO LANG SA O.B. tas bigla nalang ako naglabor ?? 4pm pag i.e sakin 3 to 4 cm palang. open cervix narin.. 4;30pm pumutok na panubigan ko. 5pm nag active labor na every 2mins na un pain... 5;20 pag i.e 4cm parin. kaso kakasabay ko ng ire sa bawat pag hilab.. kahit 4cm lumabas na c baby 5:30pm ? DOB ; SEPT 02 . 19. EDD UTZ ;SEPT 24. PA DAPAT SA LMP ; SEPT 18.

BabyGirl.
112 Replies

So everytime nag contraction ka po umi ire ka? Pwede po ba yon?

5y ago

Yes ganun dn sbe skn pero nung fully dilated nko nun hehe 4-5cm hnd pa

Nice.. Ndi kn pinahirapan masyado ni baby mo 😊

Congrats! Cute cute ni baby 💗

Cute cute! 😍Congrats po!

Ang cute., Congrats po.,

Congrats po ♥️♥️

Ang bilis!!!! Congratsss

Congratulations mommy

Congrats ❤️❤️

congrats momshie 😊