BabyGirl.

THANKGOD . NAKARAOS NA... bermonths baby. NAPAAGA.. YUNG FOLLOW UP CHECK KO LANG SA O.B. tas bigla nalang ako naglabor ?? 4pm pag i.e sakin 3 to 4 cm palang. open cervix narin.. 4;30pm pumutok na panubigan ko. 5pm nag active labor na every 2mins na un pain... 5;20 pag i.e 4cm parin. kaso kakasabay ko ng ire sa bawat pag hilab.. kahit 4cm lumabas na c baby 5:30pm ? DOB ; SEPT 02 . 19. EDD UTZ ;SEPT 24. PA DAPAT SA LMP ; SEPT 18.

BabyGirl.
112 Replies

Congratz po! Yung edd ku ay sa 23. Lapit natin momsh. Peru di pa lumalabas si baby. 😁