Coffee

Before pregnancy I always drink coffee. Now, I usually drink 1 cup per day, kasi nag lalaway ako at nag crave since maamoy ang coffee sa office. Okay lang kaya yun or it might affect my baby's growth? I'm 23 weeks pregnant. Umiinom naman ako ng madaming water everyday mga 3-5 liters nauubos ko. Nag lalaway kasi ako ng grumpy pag di nakapag coffee kahit 1 cup lang.

15 Replies

Yes. But in moderation only. 1 cup a day is enough na. Pero better kung decaf ang iinumin mo.