coffee

hello momshies is it okay to drink my morning coffee?,just a half cup...8 weeks preggy here

1 Reply

bawal wag ka po uminom ng kape nakakasama yan sa baby kasi po may caffine yan..saka po dyan po nag uumisa ang allergy ng baby pag labas..mas mainam po gatas na lang po..

5y ago

simula din po ako inayawan ko po kape..un pla buntis na pala ako un..tapos sinabhan po ate ng ate ko na wag daw po ako magkakape..kasi makakasama sa baby.. try mo fresh milk mas masarap po yun. sa powder milk.😊