Coffee

Before pregnancy I always drink coffee. Now, I usually drink 1 cup per day, kasi nag lalaway ako at nag crave since maamoy ang coffee sa office. Okay lang kaya yun or it might affect my baby's growth? I'm 23 weeks pregnant. Umiinom naman ako ng madaming water everyday mga 3-5 liters nauubos ko. Nag lalaway kasi ako ng grumpy pag di nakapag coffee kahit 1 cup lang.

15 Replies

Sabi ng Ob ko pde naman uminom ng coffee, in the morning lang at one cup lang po 😊

Pinayagan ako ng OB ko to have one cup a day. :) ok naman baby ko nung lumabas. :)

4y ago

Ako din mamsh okay lang naman sabi ng OB wag lang tataas 200mg and wag daw brewed coffee. Sana okay din si baby pag labas ❤️ Stay safe po kayo ni baby ❤️

Ako nd nmn ako nainum ng coffee..pero sinasabaw ko sa sinangag..hehe..

Okay lng po yan

Pwd one cup a day

4y ago

Thank you po ❤️