concern

Ask ko lang mga momshie kasi medyo worried ako, before ko malaman na buntis kasi ako may mga christmas party at di nawala ang inumin dun. but nung malaman ko na buntis na ako syempre matik stop agad ako kasi ayaw kong mapano si baby. worried kasi ako if may effect ba yun kay baby? maybe around 1 or 2 weeks palang siguro si baby nun.

1 Reply

wife ko nakainom din sa Christmas party nila before..3 weeks preggy na sya nun..two bottles pa nga pero thank God okay naman si baby paglabas..

5y ago

sana nga po okey lang si baby, monthly naman check up ko k pero di pa ako nagpapa CAS, naka sched palang. Di talaga mawala ang worries lalo na if first time mom 😔