SIPON

before pa ako mabuntis inaatake na ako ng sipon every night ...malala lang pag malamig panahon ... So when may baby came out na notice ko na sa gabi parang barado ilong nya...maririnig mo din sa hinga nya na parang may plema na di nya malabas ... Nag aalala ako ...may posibility ba na namana nya sakin yun? Or may maiaadvice po ba kayo na pwede ko gawin para maiwasan ni baby yung ganon..please help.FTM

1 Reply

Sa check up nyo po with Pedia, hingi ka ng advice sa Doctor nya.