Paano Pong BED REST?

Before you judge, hear me out. Hehe kapag po ba bed rest, as in naka higa lang? Bawal umupo sa kama like kapag nangalay na ng nakahiga eh uupo pero dahan dahan lang then sandal sa header ng kama o sa pader? Need ko kasi magbedrest daw sabi ng ob ko :( wala naman akong balak na tumayo na, kapag wiwiwi lang and liligo.

1 Reply

Yung ginagawa ko, bed rest lang talaga. Uupo lang pagkakain then pahinga saglit, then higa uli.