dreaming baby's gender

Before I had known i was pregnant, i have dreamt of a young man. I have not seen him in my life but I know he is my son. Soon after that dream, i took a pt and i was already 2 mos pregnant. During my pregnancy, i have dreamt 2x about my baby but i couldnt know the gender. Last night, i have a dream again about my baby, and its a boy!!! During my last ultrasound, the doctor cannot tell the gender because i am only 18weeks pregnant. i am only on my 21st week pregnancy. My question is, IS DREAMING THE GENDER OF YOUR BABY, ALWAYS COME TRUE?

44 Replies

No. It doesn't give an accurate result! Maybe, nagkakataon lang talaga minsan sa iba pero hindi po ibig sabihin nun parepareho na po. Ako nanaginip palagi ng baby boy, but then I found out that my baby's gender was a girl.

Nong hindi pa ako na buntis nanaginip po ako. Nanaginip po ako baby boy daw yung gender ng baby ko at naging totoo po siyaaa. Baby boy tlga yung baby ko at nasa 32 weeks na po ako ngayon. 👶💕❤️

Saken totoo hehe..Boy din sa panaginip ko...Kala ko nga kabaliktaran kasi lakas maka Twilight na mali yung panaginip..pero true..2x ko na nakita pototoy ni BB sa ultrasound I guess its really is a boy!🤣

Before ako nabuntis, may panaginip ako na may anak aqng babae. Tas ngayon na buntis na ako, nanaginip c hubby ko na girl ang baby namin. Tas totoo nga, we're having a baby girl soon. 😊

Sakin kabaliktaran nangyari, sa panaginip ko girl tapos nung nagpa ultrasound ako it's a boy. Btw I'm 27 weeks pregnant na, nagpa ultrasound ako 25 weeks.

Usually sa panaginip ko baby boy pero nakakapagtaka kasi di ko daw baby yun eh.. weird nga.. let's see sa April ano gender pag nagpa 3D na ko

Yes yung akin baby boy sa dream ayun baby boy nga. Di natin alam if coincidence or not basta ang mahalaga healthy ang baby natin.

Ako din momsh sa dream ko nanganak ako ng batang lalaki na kamukha talaga ng baby ko ngayon... Baby boy talaga cya hehehe

Nope sa akin baliktad. Lagi ko nakikita sa panaginip ko baby boy pero it turns out that my baby is a girl.

No for me.. nanaginip din ako n may baby boy n Kong anak. Currently buntis ako nun pero baby girl anak ko ngayon..hehe