when to take a pregnancy test?

Before ako maraspa, menstrual cycle ko po is 28 days below lang. After ko po maraspa, iba iba na cycle ko. Mnsan 28th day ako nagka menstruation, the next month, 30th day naman. Ngayon po, 32nd day ko na pero wala pa din ako menstruation. Nae excite ako at gusto ko ng mag PT. 7months na din since nag miscarried ako 😥 sana rainbow baby na ito🙏 tender breast at mild cramps nararanasan ko ngayon pero parang same lang din naman ng PMS. Mag PT na ba ako?

2 Replies

Na raspa ka? Good☺ Mas madaling magconceived ang babaeng naraspa dahil malinis na malinis na ang matres .. After a wk na delayed ka magpt ka ☺☺ tpos update mo kmi☺

4y ago

December pa ako naraspa momsh. Ayun nga po sabi nila, mas mbilis daw mabuntis pag naraspa. Pero 7 months na ngayon. 2 days palang ako delay, at sAna nga po preggy na ako ulit. 😍

Wait ka po ng 1 week bago magpt. Tapos po magpt ka pagkagising mo po