Trusting the process

It’s been a while and i just want to share again my life lately, it’s been a continous hopes and journey for that biggest blessing to come. Still silently fighting my own battle. Next month we will be celebrating our 4th wedding anniversary and this December, we will be celebrating our 10th year together from day 1 we became couple. Nagpaalaga na din ako sa hilot. Nagresign sa work to focus on myself, my health, mand my state of mind. Now, i just lift everything to God na lang talaga. 🙏🙏 #tryingtoconceive

Trusting the process
24 Replies

parang ako lang ikaw dati. almost 11yrs bago aq na preggy. sa totoo lang pressure tlaga. tipo nakipag sex ka isip mo sana makabuo na. tipo nag sex kayo para lang dn makabuo na. kaso wala pdn. naghhnp ka way panu mbnts. nagphlot. nag pa ob. still wala nangyyri. nakaka dspoint... lahat ng gamot na nbbsa mo sa fb ininum muna para lang mabnts ka. pero wala pdn ngyri. then 1 day sumuko na ko. sabi q kay god ayaw q na umasa na every mth snsbi q d aq ddtnan kz mbbnts aq pero wala lagi pdn aq nagkakarron hngang sa smko na tlaga aq. sabi q sya na bahala pagod na ko.ang hrap umasa nbbgo kada bwan. then after nun pinaubaya q na kay god. then 1 day... after may 36th bday... bgla nalang aq d dnantnan.pero sabi q hmp hayaan q nga kz ayaw q umasa hangang sa isang araw lagi aq tamad pagod at para llgntn. then after wrk. nag try aq bmli pt isa sa generika. kz mura... then pagkauwi q sobra linaw 2 line... pero nag 2 isip aq. then knbksan d aq pmxk absent aq nagpbli aq sa ptner ko sa watsons un b1t1.. then un gnmt q 2 line ulit. bale 3 un pt na un. pero d pdn aq nnwala 😁nag pa chkup aq sa ob baka daw preggy aq. then pna tvs aq. boom 6wks preggy with hb... sabi q d q inaasahan tlaga to. as in d q na expct kz smko na ko...pero wala imposible talaga kay god... bngay nia ang baby ko. na ngaun mag 1yr old na... well paubya mo lang kay god lahat. sya ang bahala kng kelan ddtng ang hnhling mo... sa tama oras at panahon