Trusting the process

It’s been a while and i just want to share again my life lately, it’s been a continous hopes and journey for that biggest blessing to come. Still silently fighting my own battle. Next month we will be celebrating our 4th wedding anniversary and this December, we will be celebrating our 10th year together from day 1 we became couple. Nagpaalaga na din ako sa hilot. Nagresign sa work to focus on myself, my health, mand my state of mind. Now, i just lift everything to God na lang talaga. 🙏🙏 #tryingtoconceive

Trusting the process
24 Replies

trust the process, darating din iyan.10 years in the making here. Binayayaan noong binigyan ni God, wala pa 1 year si baby may kasunod na. Thanks God.Huwag ka po masyado mag isip, ibibigay din ni God ang iyong dalangin.

Try mo din supplements po ma'am. Ang dami kong nainom ng mga pinost mo pero sa supplement ako nabuntis. Pero anyway case to case basis naman tayo. Pero if ever wala parin try Supplements po😇 Good Luck 🍀

I also did the same sis, pcos patient for several years, I took a rest from work and take my fertility treatment on the dot. And it was worth it. Currently having twins now.🤗

na try ko din po nyan noon gusto ko na mabuntis hininto ko pinalitan ko ng stress stab. tuwing gabi ko iniinom ayun 2months pa lang nabuntis ako sinabayan ko din ng vita plus

in God's perfect time.ibibigay sa inyo yan. try to eat, avocado,wallnut and almond as in bare ha wag yung nakahalo na sa mga chocolate. 😊

try to take glutathione sis, 4yrs din kame waiting and dahil sa na discover ko ang gluta im 10weeks pregnant now. Ps: may pcos ako

1y ago

Kkastart ko palng sa snowcaps momsh. Ilang days palang. We’ll see.... Sana maging hiyang at effective din sya sa sakin. 🙏👌

wag kang maniwala sa mga pinapatry sayo dito hahaha. mga haka-haka lang yan. sa OB ka makikinig. good luck mommy. :)

1y ago

Thank you Momsh. 😘 Super dalang na nga ako magvisit dito sa app. Ngyon na lang ulit. If you try to read my previous post, nandin na lahat, open book naman ako sa journey ko and ob, yes. Nuun pa. Private ob pa pareho, di na lang ako bumalik ulit sa ob ng 1 yr din siguro, vits and mga supplements, natry ko na din. Ilang beses na din akong nagpaultrasound. Retroverted uterus but overall normal naman, nangingitlog din naman ako. I even take chlomiphene pa nga before prescribed by my ob, pero wala din. Ngawa na din akong ika- tether, ako pa pinabili ng ob ko nun kung gusto ko daw mejo makamura. So the day na ng procedure, dilat na dilat ako at ni walang anesthesia, 2 nurse pa assistant ni ob ko, pinasok hnggang fallopian tube ko para macheck daw kung block fallopian tube ako or not. Ok naman daw. Pero almost 2 yrs na din, wala pa din kaya tinigil ko na magvisit sa dr.ko. Ang mantra ko na nga ngayon-kung pra samin, para samin, abutin man ng gano katagal, kung kapalaran talaga namin magkab

Sending baby dust to you! Praying you'll have your blessing soon❤️❤️

In Jesus name, Sis. 🙏🙏🙏 baby dust po sa inyo ni hubby! Godbless.

Good luck mi! i hope na dumating na ang para sayo ❤️