Trusting the process

It’s been a while and i just want to share again my life lately, it’s been a continous hopes and journey for that biggest blessing to come. Still silently fighting my own battle. Next month we will be celebrating our 4th wedding anniversary and this December, we will be celebrating our 10th year together from day 1 we became couple. Nagpaalaga na din ako sa hilot. Nagresign sa work to focus on myself, my health, mand my state of mind. Now, i just lift everything to God na lang talaga. 🙏🙏 #tryingtoconceive

Trusting the process
24 Replies

parang ako lang ikaw dati. almost 11yrs bago aq na preggy. sa totoo lang pressure tlaga. tipo nakipag sex ka isip mo sana makabuo na. tipo nag sex kayo para lang dn makabuo na. kaso wala pdn. naghhnp ka way panu mbnts. nagphlot. nag pa ob. still wala nangyyri. nakaka dspoint... lahat ng gamot na nbbsa mo sa fb ininum muna para lang mabnts ka. pero wala pdn ngyri. then 1 day sumuko na ko. sabi q kay god ayaw q na umasa na every mth snsbi q d aq ddtnan kz mbbnts aq pero wala lagi pdn aq nagkakarron hngang sa smko na tlaga aq. sabi q sya na bahala pagod na ko.ang hrap umasa nbbgo kada bwan. then after nun pinaubaya q na kay god. then 1 day... after may 36th bday... bgla nalang aq d dnantnan.pero sabi q hmp hayaan q nga kz ayaw q umasa hangang sa isang araw lagi aq tamad pagod at para llgntn. then after wrk. nag try aq bmli pt isa sa generika. kz mura... then pagkauwi q sobra linaw 2 line... pero nag 2 isip aq. then knbksan d aq pmxk absent aq nagpbli aq sa ptner ko sa watsons un b1t1.. then un gnmt q 2 line ulit. bale 3 un pt na un. pero d pdn aq nnwala 😁nag pa chkup aq sa ob baka daw preggy aq. then pna tvs aq. boom 6wks preggy with hb... sabi q d q inaasahan tlaga to. as in d q na expct kz smko na ko...pero wala imposible talaga kay god... bngay nia ang baby ko. na ngaun mag 1yr old na... well paubya mo lang kay god lahat. sya ang bahala kng kelan ddtng ang hnhling mo... sa tama oras at panahon

Just don’t pressure yourself to much kasi pag tlgang ibibigay ni God ibibigay nya yan sayo in time, kami ng hubby ko 8 years together and my PCOS ako, actually i give up na na mag kaka baby pa ako or mabubuntis man lang , lalo 38 years old na ako, tinanggap ko na na di ako mabubuntis not even ask one na, pero this January 2023 i found out na Buntis ako, nag resign ako ang umuwi ako ng Pinas, i’m not saying that you give up para lang bigyan, just don’t pressure lang to much on yourself ha, keep on praying parin and ibibigay yan ni God sa tamang panahon. Goodluck and i Wish for the blessing to come na iniintay mo 👶 ❤️

1y ago

yes, alam ni God ang para satin at kung kelan nya ibibigay. sa tamang panahon

hello sis. been there. halos nag breakdown ako dahil 3 ob na nagsabi sakin na for ivf ako dahil i have bilateral pcos, and my hydrosalpinx and sa dahil na rin sa age ko, 35. dami ko na din nainom na meds, 3 yrs ttc. nagpahilot at nag undergo pa ng hsg at amh to test ani mali sakin. isa lang masasabi ko after all, ndi ako nawalan sis ng pag asa, kahit nakakapagod, yun lang pinanghawakan ko, pag asa. i go to church alone, dun ako nakakakuha ng pag asa at peace of mind. sis, kung around qc ka may recommend ako sayo ob, baka mahiyang ka sa kanya. 3 months palang ako sa kanya at nahelp nya kami 😊 laban lang sis.

1y ago

share ko lang din sis, dito ata kasi ako nahiyang sa meds na ininom ko sa pang 3rd ob ko. si hubby kahit okay sperm count nya, pero nirecommend kami ni ob sa urologist para mas mabigyan ng vitamins si hubby. and i think naging effective sya.

Pray lng po parati mamshi, huwag din ma pressure and always seek God's guidance kasi ibibigay nya po yan sa tamang panahon. Same situation, 5 years kmi ni hubby, been trying to conceive since then, tapos nag resign din ako sa work and got my self treated for an endo problem... samahan ng dasal and submission kay Lord dahil alam nya kung gaano natin ka gusto na magka-anak. I got pregnant unexpectedly but eveything talaga is by God's will. Keep your faith up mashi and praying for you also.

ako po mabilis mabuntis pansin ko. more than a decade na po ako nagtetake kasi ng gluta, vitamin e and even folic. supposed to be for my kaartehan lang mga un. may collagen din ako and other supplements. i dont smoke. i dont drink alak. basically healthy living ako. baka po may factor un. as in super bilis ko po mabuntis. try lang nyo lang po healthy living and vitamins supplements. pray lang din po kayo nang pray coz prayer works and answer comes at God’s right time.

Mamsh try nyo po IMMUNPRO vitamins (ascorbic acid + zinc po sya) yan lang po ininom namin ni hubby once a day, mula July 2022 tapos nakabuo po kami Sept 2022 🥰 May pcos din ako , sinubukan ko lahat (gluta, folic acid, hilot etc) pero IMMUNPRO lang naging effective samin. Yang immunpro din po ininom ng friend ko at hubby nya tagal nila nag try bumuo more than a year.. pero nung nag take sya ng immunpro vitamins after 2 months preggy na rin sya 🥰💗

mie try nio Po lgi sa madaling Araw mag do tpos Minsan mglagay din Po kau Ng unan sa my bandang butt makakatulong un pra mkabuo kau at ung dougstyle na position..gnun Po Kc gngwa Ng partner q never kmi nag withdrawal nun cmula nuNg Ngng kmi pero inabot kmi Ng 1yrs Bago aq nabuntis but sad to say nakunan aq but now I'm 4 months preggy Po ulet 🥰 ,mdling Araw Po kmi lgi mie kaya cguro nbuntis Po agad aq after 5months n nakunan aq ..

ako nga nasasawa na din mag punta ng ob dati talaga sobrang stress ko paano mag mabuntis. Now hinahayaan ko nalang pero deretso pa din ako sa inom ng gamot na binigay ng ob. ttingnan ko next month if magkakaron pa ako. Sana wala na talaga. delay na talaga. Sasamahan ko na talaga ng matinding panalangin to.

1y ago

di na ako stress mamsh. di na din ako surprise mag mens ako monthly. Pero everyday at 6 o'clock pm. continues ang pag ppray ko. ganon nalang. Pero yung punta ako kay ob ulit. Di na muna.. every 2weeks na kay ob ako for some test. pero now di muna. I cancelled all my appointment kay ob.

Take gluta momsh and ashwaganda kay hubby. 1 year trying and 1 month pa kang kami nainom ni hubby nyan nabuntis na rin ako. :) also, malaking factor din yung magpa follicle monitoring ka. para malaman kung kailan ka talaga fertile. we also did that at nadali na namin ni mister. :)

Hello my! Nagpaworkup na po ba kau sa isang fertility specialist or any doctor? Better po na dun kau magpaalaga para po macheck if may mga problems sa inyo ng partner mo and maaddress po appropriately. God bless po sa inyo. 🙂