postpartum bleeding

It's been 7 weeks since I gave birth. Last few days almost wala na kong dugo as in. Tas kaninang umaga bigla na lang lumakas na may mga lumalabas pang mga buo buo. Tumatagas rin habang naliligo ako which never ko naexperience simula pagkaanak ko. Ngayon lang lumakas ng ganito parang 1st day ng mens. Is this normal po?

2 Replies

Matagal po ata talaga duduguin after manganak ako parang 1month and 1week minsan malakas minsan mahina ganon. Tas after ng 1month and 1week na tuloy tuloy 2wks nagstop kala ko di na ko duduguin tas ayun dinugo ako ng dalawang araw pero alternate. Pero ngayon wala na so far. Exactly 2months na ko nanganak.

Baka po period niyo na po yan?