Is this just part of postpartum?

It's been 3 months simula nung nanganak ako and feeling ko wala nang gana sakin asawa ko. Di rin na kase ako nakakapagayos dahil sa pagaalaga kay lo ko.

1 Reply

Yes mamsh.. yung hubby ko rin yan rin napansin sakin kasi hindi rin ako nagpapagalaw kasi nga masakit parin normal delivery ako. D na rin ako naglalambing.. ewan ko mas gusto ko si baby lang palagi inaatupag ko. Pinapaintindi ko nlng sa kanya na babawi ako next time hintay2 lang sia kapag ok na ako.