Shortness of breath weeks after c section.

Sino po nakaexperience nito it's been 3 weeks po since nung nanganak ako.

4 Replies

Ganyan din ako noon mamsh, Lalo na pagkabangon sa bed, tas pagnakaupo k Ng matagal at tumayo ka mahirap huminga..tapik tapik lang sa bandang likod para guminhawa pakiramdam mo

3y ago

Thank you Momsh ☺️

Kmusta momsh, paano nawala ung nararamdaman mo? Ganito kasi narranasan ko ngaun.

Naka-binder ka pa din ba mommy? Baka yun ang reason bakit nahihirapan ka huminga.

3y ago

Aww. Try to consult with your OB mommy... Pwede din yan sa puyat... Get more rest po.

May manas ka rin po ba?

3y ago

wala po mamsh.