Random

Sino po sa inyo katulad ng nararamdaman ko ngayon. It's been 3 months simula nung nanganak ako and feeling ko wala nang gana sakin asawa ko. Di rin na kase ako nakakapagayos dahil sa pagaalaga kay lo ko.

1 Reply

Kahit ata di ako maligo may gana pa din siya sa akin. Kaya nga pala halos ayoko na maligo kasi di ako tinitigilan. Be positive ka lang. Pakainin mo siya ng pagkaing nakakataas ng libido sa katawan. Akitin mo. Sayawan mo ng sexy dance. Ngitian mo like the first time.