bedrest

Bed rest po ako for 1 week. Nag pre term labor na po ako. 32 weeks po akong pregnant. Naranasan nyo din po ba yon? Bakit po?

2 Replies

Ako din po maam. Premature rupture of membranes po findings ng doctor. 29 weeks po akong pregnant. Wala naman po akong ginawa o binuhat na mabigat, pero that week po medyo stressful po s work. Dami po complaint. On my 3rd week po n bedrest. Advice po sa akin n bedrest po ako until s 34 weeks po pra mamature po lungs ni baby. Nagaalala lng po ako s naiwan ko po na work, di ko pa po kasi naturnover properly.

Related Articles