Spotting for 3 days..

Because its xmas seaskn my Obgyne is on vacation na..nagpacheckup na ako sa lying and midwife siya..Niresetahan niya ako ng Duphaston tapos isoxsuprine..last wed ako nagumpisa uminon and until now hindi pa rn tumitigil ang spotting..ilang araw po ba bago matigil ang spotting?nirequest din niya na mag trans v ako.. sino po nakaranas na nito?

1 Reply

sabayan mo mamsh ng strict bed rest.yan din meds ko before.2 weeks ako nag spotting.tinitiis ko yang 2 gamot na yan kc medyo pricey din..buti nagstop spotting ko.