Help po. May spotting po ako.🥺

LMP. NOV 9 and mag 11weeks na po ko sa apps na to. Then nag ka spotting po ako pang 4days na today. Nag pa check ako ng 2nd day spotting ko. Nirequest ako ng trans v. And uri base sa trans v. 5weeks lang po ako, then niresetahan ako ng dr ko ng pang pakapit yesterday.#advicepls #pleasehelp sa 2nd baby ko di po ko nakaranas ng ganto.

2 Replies

malakas po ba ang spotting? ano color po?

1y ago

may malaki na pong dugo lumabas sakin.🥺

bed rest ka lang follow your OB advice.

1y ago

nag wowork po kasi ako live selling. today lang po ako di pumasok.