Is it normal to have a slight cramps and spotting during 1st trimester?

Because I am experiencing it now and it makes me worry so much.

2 Replies

1st tri ko po medyo nagkacramps ako di ko pa alam nun na buntis na pala ako, wala naman po ako discharge nun, nung nagpacheck up naman ako ok naman si baby malakas ang kapit kahit stressful work ko nun 😅 ngayon malapit na mag 6 months lo ko and super healthy naman 😌😌😌 pero kung gusto mo po ng peace of mind pacheck up ka na din po, iba iba naman po kasi ang pregnancy

not normal,pacheck up po kayo