Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Replies

Ppasok si hubby s work . Tulog p ko bago sia umalis kkiss sa tyan . Pag talikod na pag talikod nia . Ggalaw na si baby s tyan ko . Super makadaddy sia . Like nung minsan nag grocery ako after sumakit tyan mabigat ata masyado dala, hindi sia gumalaw super kabado n ko. Pero nung dumating daddy nia kiniss lang tummy super galaw na sia ayaw na patulog 😁🙈 #sharekolang

4y ago

Hihi unti pa may prang heart beat kna na mapifeel .