Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Replies

Oo sis.yung papa nga ng baby ko lagi nya kinakantahan ang tummy KO.tas nag rerespond din si baby.😂parang nag uusap lang selang dalawa.and share kolang ang swerte ko sa partner KO nasi d nya kami pinapabayaan ni baby.saka ramdam na ramdam ko dn na mhal na,mahal nya kami ni baby.wala pa syang bisyo.napa ka responsabling lalaki.😇wala share kolang.proud lang ako sa Knya.

4y ago

Haha oo ng a sis.konti nalang mga lalaking ganyan ngayon.swerte natin.😊