Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Replies

Yes lagi basta nakahiga ako bigla syang tatabi sa tummy ko tas ikikiss nya tas may sinasabi kay baby minsan pabulong pa kinakausap si baby 😂 Tas minsan napakaloko labas na daw baby namin laro daw sila 😂