BỊ bón ....

Bé đi phân như vậy có bị bón quá k ạ.Bé đi k được. Khóc. Khó chịu..Bé bú sct

BỊ bón ....
16 Các câu trả lời

hix, bé nhà mình đang bị i vậy. 2-3 ngày mới ị. mà ị k được khóc đỏ người. đi tiêm ngừa hỏi bs , bs nói k phải bón mà là 3 tháng ruột đang dần to lên nên thay đổi z. hoang mang k hiểu lun. rõ ràng là bón muốn chết. giờ k biết làm sao cho hết bón đây

Bé đi phân vậy là bón quá rồi mom ơi bé đang uống sữa nào thế mom mom thử đổi qua NAN đi tốt cho hệ tiêu hóa lắm Bé Chanh nhà e cũng uống sct hoàn toàn từ lúc 3tháng nè nếu bé lớn xíu mom cho bé uống nước nữa

như này là bị bón mà. bé nhà mình bị táo từ tháng thứ 2 trở đi. mặc dù bú mẹ. mẹ ăn nhiều đồ mát nhưng con vẫn táo. hic

vậy quá bón r ak. con mình thời kì giãn ruột cũng 2 -3 ngày mới đi, nhưng phân vẫn mềm

Bón quá rồi mom. Mom đổi những dòng sữa mát cho con như Nan, Meiji, Morigana... xem sao

m thử đổi sữa cho né xem sao chứ phân như vậy cứ như của ng lớn ấy m ạ

hic. phân bé 3 tháng uống toàn sữa không mà đi như người lớn vậy mom

bón rồi mom ơi.. koi pha loãng sữa lại hoặc đổi sữa cho bé ạ

3 tháng như vậy là táo rồi m

bé bị táo bón rồi mom