be bi bon

be nha mik duoc 1th 20 ngay r..ma be k di ị 5,6 ngay di bac si thi kiu bom cho be di, bom cug 2 lan r.. ma lo qua k biet s nua..be bu me hoan toan lun..cko mik xin kih nghiem voi a

11 Các câu trả lời

táo bón ý mom .mom có cho bé uống thêm sct ko ? mom nếu cho uống thì dừng ngay vì khi bé táo khi còn non sẽ là rạn ruột bé . ah đến hệ tiêu hóa của bé sau này . nếu mom cho bú sữa mẹ thì sữa mẹ ăn quá nhiều đạm mà ko ăn xơ . mom bổ sung ngũ cốc lợi sữa đi . có 10%là phấn hoa cho mom và con có sức đề kháng .có hạt methi gọi là hạt siêu gọi sữa .để cho mom đủ sữa cho con ty trong 1 năm mà ko cần sct . lại đủ vi chất nhất là chất xơ . cho bé tiêu hóa tốt nhất .mom kb zalo chị này bán nè .hàng có bh sp mom ak .mình dùng ok lắm 0348058593 .trẻ nhỏ là đi ỉ ngày bình quân 3 lần mom nhé

4y ago

be k dung sct chi bu me tkoi m