Bé bị táo bón

Bé nhà mình được 2 tháng 1 tuần mà 4ngày rồi bé ko đi ngoài. Thỉnh thoảng bé ợ hơi minh có nên mua men tiêu hóa cho bé không nhỉ

4 Các câu trả lời

bé có rặn đỏ mặt, có quấy khóc ko? nếu ko thì ko phải bón nha mom. Bé còn nhỏ xíu mà mua tầm bậy tầm bạ cho uống, lỡ có gì là cấp cứu ko kịp nha mom. Mom lo thì đưa con đi khám chứ ko thể tùy tiện với sinh mạng của con như vậy nhé vì chúng ta ko phải là bác sĩ mom ạ.

3y ago

c.ơn mom

Ko nen mua cho uống nha mom mua bơm về bơm cho bé có khi bé bị bón ko đi ngoài dc thoi Kết hợp xoa bụng theo chieu kim đông hồ cho bé thường xuyên nữa ạ

mom lên Youtube search massage cho bé sơ sinh bị táo bón rồi làm theo ạ... em đã làm bé đi ngoài rất dễ ạ

di kham m