Bé 2 thág tuổi đòi bế vác

Bé nhà các m mấy thág thì bế vác lên vai dc vậy.bé nhà mình mới 2 tháng đòi bế như thế rồi liệu có ảnh hưởng tới cột sống của bé ko.

14 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, nhớ đỡ phần cổ và lưng của bé là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con tham gia cuộc thi ảnh. m ủng hộ con nhé ạ. con cảm ơn nạ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình lúc ms sinh đc gần tháng đòi bế vác đến h đã gần 4 tháng r , chỉ cần đỡ cổ và lưng bé nhé

ko nên bế vác m ạ thực chất trẻ con rất thích bế vác nhưng như vậy sẽ ah cột sống của bé đó m

con e bắt bế v từ lúc mới sinh luôn.. mom đỡ cổ và lưng cho bé.. bế v cổ bé mau cứng á mom..

bé nha minh cug z. nhưg bế phải giữ cổ va bế kieu the it thui ạ

bế dc nhung mihf cẩn thận và bé ít thoi

bế cẩn thận là dc m

giống bé nhà m. 😄

bé nhà hơn tháng