Các mom ơi

Bé nhà mình bị kho khè với nghẹt mũi với ho ai có cách gì chỉ mình với

8 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý 0.9% cho bé kết hơp mát xa cho bé.M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, làm húng chanh đường phèn cho bé uống, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé!

nhỏ nước muối sinh lý , con ho thì e hay cho bé uống siro ho

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé m..

lấy nước ấm xông mũi, nhỏ mũi hút mũi m

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé

đẩy bài cho mom