cổ của em bé bị đỏ 1 đường ngang là bị gì có phải do hâm khog m.n

các mom cho minh hỏi cổ bé như thế này là bị gì?? có phải bị hâm khog m.n mình lo quá #tập_đầu_làm_mẹ

cổ  của  em bé  bị  đỏ  1 đường  ngang là  bị  gì  có  phải  do  hâm  khog m.n
12 Các câu trả lời

hăm rồi mom mom nấu nước chè xanh mướp đắng tắm cho bé, rồi mua joosun rau má hoặc thuần mộc bôi cho bé nha

bé bị hăm í m m giữ thông thoáng phần này cho bé nhé m rửa bằng nc chè sau đó bôi sudocream cho bé

2y ago

nước chè là nước gì vay mom minh nghe ai cũng noi nước đó mà minh khong hiểu lắm

Bé bị hăm r mom. Mom để ý lau sạch và khô cho bé mỗi lần tắm và uống sữa xong nha

2y ago

Vâng mom, nếu hăm bôi cỡ 2 ngày là hết à. Bé mình lâu lâu đỏ mình cũng bôi mỗi lần thay tã, hơn 1 ngày hết rồi

m lau nước chè xanh, để khô thoáng, k để sữa chảy ướt cổ bé nè.

2y ago

này cũng giống bị hăm á, m xem vài hôm thử xem có đỡ k

Mom lau nc trà xanh , giữ thông thoáng cho cổ bé xem đỡ ko Mom nhé

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

bôi kem hăm k dùng phấn nha m..

đẩy bài cho mom nhé..

bé bị hăm rồi m

Bé bị hăm đó m