Da cho e hoi

Be 2m15 ngay bé ngủ về đêm ít wa toàn thuc k ,e mua siro ngu ngon cho be uong dc k ạ chu e thuc riết chịu k nổi ạ, ban ngày thì ngu k dc đem ms ngu dc mà bé quậy wá ...bé cx k chiu bú nữa sữa thì về can nhức ướt áo nữa mà hut ra thi be e cx k chiu ti bình ..😥😥

13 Các câu trả lời

Tuyệt đối không ạ. Trẻ ss trẻ nhỏ quấy đêm khóc là chuyện hết sức bt. Ba mẹ chịu khó ạ. Muốn bổ sung nên thăm khám bsi. Mà bsi có tâm họ cũng k cho bổ sung gì ngoài vtm D3 đâu ạ