Da cho e hoi

Be 2m15 ngay bé ngủ về đêm ít wa toàn thuc k ,e mua siro ngu ngon cho be uong dc k ạ chu e thuc riết chịu k nổi ạ, ban ngày thì ngu k dc đem ms ngu dc mà bé quậy wá ...bé cx k chiu bú nữa sữa thì về can nhức ướt áo nữa mà hut ra thi be e cx k chiu ti bình ..😥😥

13 Các câu trả lời

Bé có khóc nhiều không ạ? Nếu không phải đói thì có thể do đau bụng thì xoa bụng, hoặc do quần áo cọ, bỉm lệch khó chịu á m. M ôm ấp vỗ về nâng cao đầu bé chút, thỉnh thoảng áp mặt bé vào cổ mình, mình cọ má tí xem

Tuyệt đối không ạ. Trẻ ss trẻ nhỏ quấy đêm khóc là chuyện hết sức bt. Ba mẹ chịu khó ạ. Muốn bổ sung nên thăm khám bsi. Mà bsi có tâm họ cũng k cho bổ sung gì ngoài vtm D3 đâu ạ

Ban đêm vẫn để đèn ngủ mờ mờ thôi chứ đừng bật sáng nha m. Hút bớt sữa trước khi cho con bú nếu lúc đó ngực đang căng để con không bị ngợp sữa

bé sơ sinh hay khó thế đó mom. mom nặn bớt sữa đầu r cho con ti nha, nhiều khi căng sữa quá con sợ ti vì nó bắn ra nhiều ấy mom.

mom ktra xem miệng bbes bị gì k mà k bú v còn con thức đêm thì ngày ngủ mk ngủ theo thoii mom ạ ,nhiều khi sinh lí nó v ý

ko sao đâu mom, bé còn nhỏ giờ giấc chưa ổn định, chưa phân biệt ngày đêm,dần dần sẽ tự điều chỉnh thôi nè

bé sơ sinh chỉ nên bs d3k2 thôi m nha...bé nào cũng vậy..qua giai đoạn bé sẽ quen vs ngày và đêm

Bé sơ sinh nào cũng vậy nè mom. Mom đừng bổ sung gì hết. 3,4 tháng là bé tự hết nè

ko nên bổ sung đâu mom, giờ bé còn nhỏ nên chưa quen giờ giấc thôi

h trẻ tầm 3 hoặc 4 thág đổ lên là sẽ ngủ cả đêm thôi ạ .